Thai  Thai

ที่พักหัวหิน.com

รวม บ้านพักหัวหิน

โทรจองห้องพักสนใจจองบ้านพักหัวหิน โทร 02-164-1001

จองบ้านพักผ่าน Line คลิกเลยสนใจจองบ้านพักพัทยา แอดเลย Line : huahinpoolvillas

ที่พักหัวหินใกล้เพลินวาน

ที่พักหัวหินใกล้เพลินวาน
ที่พักหัวหินใกล้เพลินวาน
ที่พักหัวหินใกล้เพลินวาน
ที่พักหัวหินใกล้เพลินวาน
ที่พักหัวหินใกล้เพลินวาน
ที่พักหัวหินใกล้เพลินวาน

  ที่พักหัวหินใกล้เพลินวาน  มีทั้ง โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก ในหัวหินใกล้เพลินวาน ท่านสามารถเดินทางไปเดินเล่นที่เพลินวานได้ไม่ไกล เราได้คัดสรร ที่พักหัวหิน ใกล้เพลินวาน มาให้ท่านได้เลือก และ เราเลือกที่พักหัวหินที่ใกล้ๆ แหล่งท่องเที่ยว เพลินวาน มาให้ท่านได้จองกันอีกด้วย

 

อัสสรา วิลล่า แอนด์ สูท
อัสสรา วิลล่า แอนด์ สูท (Asara Villa & Suite) เป็นโรงแรมหรูติดชายหาด คุณภาพมาตรฐานระดับ 5 ดาว ที่โดดเด่นอยู่บนถนนเพชรเกษม ด้วยพื้นที่ๆมีความกว้างขวาง อยู่ท่ามกลางธรรมชาติของต้นไม้นานาชนิด ทำให้บรรยากาศในโรงแรมมีความร่มรื่นเหมาะกับการมาพักผ่อนในวันสบายๆของคุณ
ราคาเริ่มต้น 6,460 บาท

 

โรงแรมเซเรนิตี้ หัวหิน
โรงแรมเซเรนิตี้ หัวหิน (The Serenity Hua Hin) มีสวนพร้อมกับสระว่ายน้ำใกล้ๆ กับที่พัก และระเบียงก้อเชื่อมกันไปยังห้องของเพื่อนหรือครอบครัวคุณได้ แต่ละห้องมีความเป็นแตกต่างกันในแต่ห้อง มีวิวสวนที่ต้องตาตรึงใจ พร้อมฟรี WiFi ฟิตเนส และที่จอดรถ
ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท

 

หัวหิน ไวท์ แซนด์ รีสอร์ท
หัวหิน ไวท์ แซนด์ รีสอร์ท (Hua Hin White Sand) หัวหินไวท์แซนด์ให้บริการห้องพัก ระดับ 5 ดาว ห้องพัก มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ โรงแรมมีการให้บริการเต็มรูปแบบและมีการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น
ราคาเริ่มต้น 1,900 บาท

 

จีเฮ้าส์
จี เฮ้าส์ (G House) จีเฮ้าส์ ที่พักโมเดิร์นทันสมัยใจกลางเมืองหัวหิน ภายในห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สักย้อมสีไม้โอ๊คเข้ม ร่วมสมัย เรียบง่าย สวยงาม ทำให้ห้องดูโปร่งสบาย แต่ละห้องพัก มีเครื่องปรับอากาศ, เคเบิลทีวี, มินิบาร์และตู้นิรภัยที่สามารถใส่แล็ปท็อปได้ มีโต๊ะทำงาน เครื่องเป่าผม และห้องร้ำในตัวให้บริการเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก
ราคาเริ่มต้น 1,350 บาท

 

พุทธรักษารีสอร์ท
พุทธรักษาหัวหิน พุทธรักษา หัวหิน (Putahracsa Resort) บูติกรีสอร์ท บนถนนแนบเคหาน์ส ติดชายหาดหัวหิน ห้องพักถูกออกแบบให้ดูเรียบง่ายสบายตาแต่ น่าจดจำ ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ต้องการสร้างความกลมกลืน ระหว่างธรรมชาติ แต่มีความโมเดิร์น และคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของหัวหิน
ราคาเริ่มต้น 3,999 บาท

 

เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท วิลล่า หัวหิน
เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน (Centara Grand Beach Villa Hua Hin) ประกอบด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 4 แห่ง บนลานภูมิทัศน์อันสวยงาม สปาและห้องอาหาร 4 แห่ง
ห้องพักสไตล์โคโลเนียลอันสะดวกสบายประกอบด้วยเครื่องเรือนไม้คลาสสิก ห้องน้ำกว้างขวางที่มีอ่างอาบน้ำ
ราคาเริ่มต้น 5,335 บาท

 

บ้านลักษสุภา รีสอร์ท หัวหิน
บ้านลักษสุภา หัวหิน (Baan Laksasubha) มีบริการจำนวนมากรวมทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สนามกอล์ฟและร้านอาหารฟิวชั่นที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารอิตาเลียน สิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงพนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมงและสระว่ายน้ำเด็ก ตัวเลือกสันทนาการที่รีสอร์ท ได้แก่ บริการนวดและสปาและศูนย์สุขภาพ มีที่จอดรถฟรีสำหรับผู้เข้าพัก
ราคาเริ่มต้น 2,896 บาท

 

อิมพีเรียล หัวหิน บีช รีสอร์ท
อิมพีเรียล หัวหิน บีช Imperial Hua Hin รีสอร์ทริมชายหาดทะเลทรายสีขาวตกแต่งสไตล์เรียบง่ายห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี
ราคาเริ่มต้น 2,650 บาท

 

พิมาน เพลินวาน
พิมาน เพลินวาน (Piman Plearnwan) ให้บริการห้องพักรวม 20 ห้อง มีการตกแต่งภายในแบบสไตล์เรโทร สีสันโดเด่น และยังให้ความรู้สึกถึงความเก่าแบบคลาสสิคด้วยการตกแต่งของใช้ต่างๆ ภายในห้องพัก เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์แอลซีดีเป็นแบบเก่าในสมัยโบราณ
ราคาเริ่มต้น 2,200 บาท

 

โรงแรม ไอเรสท์ หัวหิน
ไอเรสท์ หัวหิน (Ayrest Hotel Hua Hin) โรงแรมโอบล้อมไปด้วยต้นไม้ตกแต่งสวยงามเน้นความสะดวกสบายบริการห้องพักตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแบบไทยห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
ราคาเริ่มต้น 1,600 บาท

 

Thai